ชี้เป้า 3 เว็บอ่านนิยายฟรี มีทุกสไตล์ให้เลือกอ่านจนตาแฉะ

Posted byJohn Morrow Posted onJanuary 24, 2023 Comments0

Sharing is caring!

        ใครที่เป็นแฟนนิยาย ชอบอ่านนิยายฟรี มารวมตัวกันตรงนี้ เราจะมาชี้เป้า 3 เว็บอ่านนิยายฟรีมาบอก เรียกว่ามีทุกแนว ทุกสไตล์ ไม่ว่าเราจะชอบแบบไหน จิกหมอน ฟินกระจาย นิยายวาย หรือรักดรามาเคล้าน้ำตา มีหมดอย่างแน่นอน จะมีที่ไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย 


  • Kaweebook.com

แม้ว่าจะเป็นเว็บน้องใหม่ในวงการเว็บอ่านนิยายฟรี แต่ Kaweebook ก็เป็นเว็บที่ได้รับความนิยมจากนักอ่านนักเขียนมากเช่นเดียวกัน เรียกว่ามีนิยายแทบจะทุกแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นนิยายรักหวานแหวน นิยายวาย นิยายรักจีนย้อนยุค นิยายแฟนตาซี และอื่น ๆ 

หากว่าใครกำลังมองหาคลังนิยายอ่านฟรีแบบ Unlimited สามารถมาเลือกอ่านได้ที่นี่เลย สนุก ไม่ซ้ำใคร อ่านได้ไม่จำกัด 

  • Dekdee.com

เว็บสำหรับวัยใส ที่มีทุกเรื่องเกี่ยวกับวัยเรียน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการสอบเข้า ปัญหาชีวิต หรือแม้แต่ส่วนที่ให้อ่านนิยายฟรี สำหรับ Dekdee.com มีหมวดหมู่ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นดรามา รักหวานแหวว นิยายจีน หรือนิยายวาย เรียกว่าอ่านกันจนตาแฉะ มีทั้งแบบฟรี และแบบระบบเหรียญให้เลือกอ่าน 

  • Readawrite.com

สำหรับเว็บอ่านนิยายฟรีเว็บสุดท้ายที่เรานำมาแนะนำ ก็คือ Readawrite เป็นเว็บรวมตัวนักอ่านและนักเขียนจำนวนมาก มีทั้งคลังนิยายและคลังการ์ตูนให้เลือกอ่าน มีทั้งนิยายรักหวานชื่น ดรามาเรื่องเศร้า ไปจนถึง Boy Love และ Gril Love แน่นอนว่านิยายจีนโบราณก็มีเช่นเดียวกัน เรียกว่าอ่านกันจนจุใจกันไปเลย 

 

ใครที่กำลังมองหาเว็บอ่านนิยายฟรี ที่มีนิยายให้อ่านกันจนตาแฉะ เราขอแนะนำ 3 เว็บไซต์นี้เลย ชอบอ่านสไตล์ไหนก็ตรงใจอย่างแน่นอน 

Category