อยากรู้ราคาวงกบประตู ต้องไปดูที่ร้านไหนได้ของดีแน่นอน

Posted byJohn Morrow Posted onSeptember 25, 2020 Comments0
วงกบ

Sharing is caring!

วงกบ

 

“วงกบ” ถือเป็นส่วนประกอบสำคัญของบ้าน เพราะในการทำประตูเราต้องมีวงกบเอาไว้เป็นโครงเพื่อยึดบานประตู วัสดุที่นิยมใช้กันก็มีหลากหลาย ตั้งแต่ไม้ เหล็ก อะลูมิเนียม PVC และ UPVC เป็นต้น ราคาวงกบประตูก็ค่อนข้างหลากหลาย ซึ่งในปัจจุบัน วัสดุที่ใช้ทดแทนไม้อย่าง เช่น PVC และ UPVC นั้นนิยมนำมาใช้กันมากขึ้นเพราะมีคุณสมบัติที่ทนไฟ ทนความชื้น ไม่ขึ้นรา ไม่มีปลวกมาคอยรบกวน ราคาถูก และเป็นการลดการทำลายธรรมชาติไปในตัวด้วย หากคุณอยากเช็กราคาก็สามารถเข้าไปดูได้ที่ร้านเหล่านี้

 

Nextershop

ที่นี่มีวงกบประตูให้เลือกหลากหลาย มีตัวกรองที่ช่วยแบ่งแยกให้ตามยี่ห้อ ใครชอบยี่ห้อไหนก็เข้าไปดูได้เลย วัสดุวงกบก็หลากหลาย มีทั้งไม้เนื้อแข็ง ไม้เต็งแดง ไม้ดักลาสเฟอร์ ไม้สังเคราะห์ PVC เป็นต้น จุดเด่นของที่นี่คือ ราคาวงกบประตูจะแสดงไว้ชัดเจน ครบครันทุกชิ้น ไม่มีบกพร่อง และราคาหลากหลาย เริ่มตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักหมื่น เลือกซื้อได้ตามงบประมาณที่มีเลย

 

OneStockHome

ที่นี่มีวงกบประตูที่มีวัสดุให้เลือกพอสมควร ตั้งแต่ไม้สัก ไม้แคมปัส ไม้เนื้อแข็ง ไม้สังเคราะห์ ไม้กาเปอร์ PVC UPVC ไฟเบอร์ซีเมนต์ เป็นต้น แต่มีข้อเสียตรงที่ราคาวงกบประตูบางอันยังไม่ได้ระบุมา

 

Global House

เป็นอีกที่ที่มีวัสดุวงกบหลากหลายมากๆ แถมยังออกแบบตัวช่วยมาได้ดี สามารถกรองราคา แบรนด์ และวัสดุได้ ช่วยให้หาสินค้าที่ต้องการได้ง่าย แต่มีข้อเสียคือราคาวงกบประตูไม่ครบ มีสินค้าหลายชิ้นที่ไม่ได้แสดงราคา ทำให้บางครั้งอาจตัดสินใจไม่ได้

Category