แนะนำ 3 ร้านเคส iphone 14 กันเลนส์กล้องออนไลน์ ดีไซน์เพียบ!

Posted byJohn Morrow Posted onMay 25, 2022 Comments0
A person holding a tablet

Sharing is caring!

สาวก iphone คนไหนที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอ iphone 14 ออกมาเร็วๆ นี้ นอกจากจะซื้อเครื่องใหม่แล้ว ก็อย่าลืมหาซื้อเคสไปใส่กันด้วยนะ ซึ่งเราอยากแนะนำว่าให้เลือกใส่เคสที่สามารถกันได้ทั้งตัวเครื่องและเลนส์กล้อง จะได้ใช้งานกันแบบยาวๆ ว่าแต่จะมีร้านเคส iphone 14 กันเลนส์กล้องร้านไหนน่าไปซื้อบ้าง ตามไปดูได้ในบทความนี้เลย

 

A person holding a tablet
Vgadz

สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านขายเคส iphone 14 กันเลนส์กล้องที่มีดีไซน์หลากหลาย ก็ต้องเป็นร้าน Vgadz เลย มีแบรนด์ที่หลากหลายอย่างมาก โดยเฉพาะแบรนด์ที่นำเข้าจากต่างประเทศ นอกจากนี้ก็ยังมีเคสสำหรับอุปกรณ์อื่นๆ ด้วยนะ เรียกได้ว่าร้านเดียวมีครบจบในที่เดียว แถมยังชอบจัดโปรโมชั่นอยู่บ่อยๆ อีกด้วย

Koan

อีกหนึ่งร้านที่มีเคส iphone 14 กันเลนส์กล้องเยอะไม่แพ้ร้านอื่นเลยนั่นก็คือร้าน Koan สำหรับร้านนี้ส่วนใหญ่ก็จะเป็นแบรนด์นำเข้าเช่นกัน ซึ่งถึงแม้ว่าจะมีราคาสูงกว่าร้านอื่นเล็กน้อย แต่ก็ต้องบอกว่าเรื่องคุณภาพนั้นโดดเด่นมากเช่นกัน เพราะหลายๆ แบรนด์ที่ทางร้านได้นำเข้ามาก็ผ่านการเทสเรียบร้อยแล้ว 

Dotlife

หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วที่ Dotlife นอกจากจะมีอุปกรณ์ Gadget สุดไฮเทคขายแล้ว ก็มีเคส iphone 14 กันเลนส์กล้องขายเช่นกันนะ ซึ่งแบบอาจจะไม่ได้เยอะเท่าร้านเคสร้านอื่นๆ แต่แต่ละรุ่นก็มีความทนทานทุกรุ่นเลย แถมยังสามารถสั่งออนไลน์ก็ได้ หรือจะไปเลือกซื้อที่ร้านก็ได้ สะดวกมากๆ 

สำหรับใครที่พึ่งซื้อ iphone รุ่นใหม่ออกมา ก็อย่าลืมหาซื้อเคสมาใส่ด้วยล่ะ จะได้ใช้งานได้อย่างยาวนาน โดยสามารถตามไปซื้อกับร้านที่เราได้แนะนำไปได้เลย บอกเลยว่าคุณภาพดี แถมดีไซน์เพียบ!

Category