เลือกกีต้าร์โปร่งยี่ห้อไหนดีให้ใช้งานยาวๆ มีให้เลือกหลายราคา

Posted byJohn Morrow Posted onDecember 3, 2020 Comments0
ผู้หญิงถือกีต้าร์โปร่ง

Sharing is caring!

เมื่อคำถามสำหรับใครหลายๆ คนที่ว่าจะซื้อกีต้าร์โปร่งยี่ห้อไหนดีที่จะทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างครอบคลุมและตอบโจทย์ความต้องการอย่างเต็มที่ แม้ว่าจะเป็นมือใหม่ก็ตาม ก็ต้องบอกว่าทุกวันนี้มีแบรนด์กีต้าร์โปร่งให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูแบรนด์เด่นๆ ที่น่าเลือกซื้อ แถมยังมาพร้อมกับราคาให้เลือกตั้งแต่ราคาต่ำๆ ยันราคาสูงๆ ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกันเลย

ผู้หญิงถือกีต้าร์โปร่ง

C.F. Martin & Company

สำหรับแบรนด์ C.F. Martin & Company นั้นก็ถือเป็นแบรนด์กีต้าร์ที่หลายๆ คนเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือศิลปินชื่อดังก็ตาม ต้องบอกว่าแบรนด์นี้เป็นผู้บุกเบิกและตำนานของกีต้าร์โปร่งสายเหล็กเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง โทนเสียง หรือแม้กระทั่งสไตล์ของกีต้าร์ก็ตาม ในปัจจุบันนี้ก็มีกีต้าร์ให้เลือกอยู่หลากหลายรูปแบบด้วยกัน อาจจะบอกได้ว่าใครที่กำลังมองหากีต้าร์โปร่งว่าจะซื้อยี่ห้อไหนดี ก็ไม่ควรพลาดกับมาร์ตินกีต้าร์เลยล่ะ

 

Gibson

ต้องบอกว่า Gibson เป็นแบรนด์กีต้าร์ที่ได้รับการยอมรับในวงกว้าง ไม่ว่าจะเป็นด้วยดีไซน์ที่คลาสสิคแล้วก็ยังมีให้เลือกใช้หลากหลายรูปแบบ ศิลปินต่างๆ มักเลือกใช้กัน ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นแบรนด์กีต้าร์โปร่งที่มีให้เลือกตั้งแต่มือใหม่ มือสมัครเล่น ไปจนถึงมืออาชีพอีกด้วย นอกจากตัวของกีต้าร์โปร่งแล้ว ก็ยังมีกีต้าร์ไฟฟ้าให้เลือกด้วยเช่นกัน

 

Epiphone

Epiphone เป็นแบรนด์ลูกที่อยู่ใต้แบรนด์ Gibson ก็ต้องบอกว่าเขาจะเน้นผลิตกีต้าร์โปร่งเป็นหลัก สำหรับใครที่ตัดสินใจอยู่ว่าจะซื้อกีต้าร์โปร่งยี่ห้อไหนดี Epiphone ก็ไม่ควรมองข้ามเลยล่ะ มั่นใจได้เลยว่าจะได้กีต้าร์คุณภาพแถมยังมาในราคาไม่แพงอีกด้วย ถ้าเกิดใครที่เป็นมือสมัครเล่น อยากมองหากีต้าร์คูลๆ ก็ไม่ควรพลาดเลยล่ะ

Category