แจกพิกัดขอพรความรัก มีนานี้สายมูต้องมีแฟนแล้ว!

Posted byJohn Morrow Posted onMarch 2, 2023 Comments0

Sharing is caring!

เป็นโสดมาแสนนาน ลงรูปพร้อมแคปชันอ่อยก็แล้ว ลองเล่นแอปหาคู่ก็แล้ว แต่ก็ยังไม่เจอคนถูกใจที่คบกันได้นาน ๆ สักที ใครที่เป็นสายมูอยู่แล้ว หรือเป็นมือใหม่ในเส้นทางมูเตลู ลองมาขอพรความรักกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ดูบ้างดีกว่า เผื่อพระและเทพเจ้าจะช่วยอวยพรให้ได้สมหวัง เจอรักแท้เสียที

อยากเริ่มต้นมูเรื่องความรักแต่ยังไม่รู้ว่าควรไปที่ไหน วันนี้เรามี 3 พิกัดขอพรเรื่องความรักในกรุงเทพฯที่เดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้ามาฝากกัน จะมีที่ไหนให้ตามไปตำเพื่อขอหวานใจบ้าง ไปชมกันเลย

 

  • พระแม่ลักษมี เกสรวิลเลจ (BTS ชิดลม)
    พระแม่ลักษมีเป็นพระชายาของพระนารายณ์ ถือเป็นสัญลักษณ์ของความรักอันซื่อสัตย์และภักดี ซึ่งเหล่าสายมูเชื่อกันว่าการมาขอพรกับพระแม่ลักษมีจะทำให้สมหวังกับคนรักและได้พบรักแท้ที่ซื่อสัตย์อีกด้วย

 

  • พระแม่อุมาเทวี วัดแขก (BTS ศาลาแดง)
    วัดแขกขึ้นชื่อว่าเป็นวัดที่ได้รับความนิยมจากสายมูเป็นอันดับต้น ๆ และหากใครจะมาขอพรเรื่องความรักที่วัดนี้ ต้องไปขอกับพระแม่อุมาเทวี ผู้เป็นพระชายาของพระศิวะ จะช่วยให้ได้พบความรักที่มั่นคงและจริงใจอย่างแน่นอน

 

  • พระนอน วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (MRT สนามไชย)
    ปิดท้ายด้วยพระนอน ปางพระนารายณ์บรรทมสินธุ์ที่วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามหรือวัดโพธิ์ เป็นพระพุทธรูปที่เกี่ยวของกับศาสตร์เลข 3 ซึ่งหมายถึงความรักของผู้หญิง เหมาะกับสาว ๆ ที่ขึ้นเลข 3 แล้วยังเป็นโสดอยู่สุด ๆ

 

และนี่คือ 3 พิกัดจุดขอพรด้านความรักใกล้กับรถไฟฟ้าที่เราคัดมาฝากกัน เดินทางง่าย ช่วยขอพรให้เจอรักแท้ได้แบบนี้ บอกเลยว่าใครอยากมีแฟน ต้องตามรอยไปไหว้กันด่วน ๆ เลย!

Category