แจกพิกัดที่เดินเล่นย่านชิดลม รับลมเย็นในหน้าร้อน

Posted byJohn Morrow Posted onApril 25, 2023 Comments0

Sharing is caring!

อากาศร้อน ๆ แบบนี้ ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการได้ไปเที่ยวในที่อากาศเย็น ๆ แต่ครั้นจะให้ออกไปเที่ยวต่างประเทศหรือต่างจังหวัดก็ดูจะไกลเกินไป วันนี้เราจึงแวะมาแจกพิกัดที่เดินเล่นย่านชิดลม ให้คุณได้แวะไปรับลมเย็น ๆ ในหน้าร้อน มาดูกันเลยว่าจะมีที่ไหนบ้าง!

แจกพิกัดที่เดินเล่นย่านชิดลมรับหน้าร้อน

  1. The Mercury Ville

มาเริ่มต้นกันที่ศูนย์การค้าที่เหมาะจะเป็นที่เดินเล่นย่านชิดลมอย่าง The Mercury Ville ที่เดินทางสะดวกสบายเพียงแค่นั่ง BTS มาถึงสถานีชิดลมเท่านั้น แน่นอนว่านอกจากจะได้เดินเล่นรับลมเย็น ๆ แล้ว เรายังได้เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหารอร่อย ๆ มากมาย ที่ไม่ว่าจะนัดกลุ่มเพื่อนมาชิล มาเดตกับคนรัก หรือมาเที่ยวกันทั้งครอบครัวก็ยังได้!

 

  1. Central ชิดลม

มาต่อกันที่อีกหนึ่งห้างสรรพสินค้าใจกลางเมืองที่เชื่อมต่อง่ายด้วย BTS ชิดลม นั่นก็คือศูนย์การค้าที่มีทุกอย่างครบครันและเป็นที่เดินเล่นยอดฮิตในชิดลม อย่าง Central ชิดลมนั่นเอง แน่นอนว่าในห้างสรรพสินค้านั้นก็มีร้านค้ามากมายให้เราเลือกใช้บริการ ทั้งร้านอาหารและแหล่งช็อปปิ้ง บอกได้เลยว่าที่เดียวครบจบทุกความต้องการอย่างแน่นอน 

 

  1. Central Embassy 

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งที่เดินเล่นย่านชิดลมที่ไม่พูดถึงไม่ได้ นั่นก็คือ Central Embassy ที่ได้ขึ้นชื่อว่ามีร้านอาหารหลากหลายประเภทจากทั่วทุกมุมโลกมาให้เลือกชิมกันอย่างจุใจ เหมาะจะเป็นที่เดินเล่นรับลมเย็นในวันสุดสัปดาห์ และยังเหมาะจะเป็นที่นัดพบกับกลุ่มเพื่อนในยามเย็นอีกด้วย 

 

และทั้งหมดนี้ก็คือที่เดินเล่นย่านชิดลมที่เรานำมาแนะนำกัน รับรองว่าเป็นสถานที่ที่อากาศเย็นสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และยังเดินทางสะดวกสบาย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์อีกด้วย

Category