แนะนำ 3 ลิสต์อาหารปลา optimum ตัวเด็ดน่ารีวิว 2023

Posted byJohn Morrow Posted onDecember 1, 2022 Comments0

Sharing is caring!

        ปลาสวยงาม เป็นอีดหนึ่งกิจกรรมเสริมยามว่างที่สามารถสร้างความเพลิดเพลินใจ และในอีกมุมก็สามารถสร้างรายได้ได้อีกเช่นกัน สำหรับคนที่กำลังเลี้ยงปลาสวยงาม ไม่ว่าจะเลี้ยงไว้สำหรับความเพลินเพลิน หรือเพาะขาย นอกจากรู้จักวิธีดูแลปลา และการทำความตู้ปลาอย่างสม่ำเสมอแล้ว การเลือกซื้ออาหารปลา optimum ก็เป็นอีกตัวเลือกยอดนิยมที่คนเลี่ยงปลาสวยงามเลือกใช้กัน เพราะนอกจากเรื่องคุณ๓าพที่ดีสมราคาแล้ว ยังมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกตามความต้องการอีกด้วย วันนี้จะมาแนะนำ 3 ลิสต์อาหารปลา optimum ตัวเด็ดน่ารีวิว 2023

 

 

อาหารปลา optimum 3in1 สาหร่ายสไปรูไลน่า 12%

        สำหรับคนที่เลี้ยงปลาคาร์พ ปลาทอง ปลาหมอสี และปลาสวยงามทุกสายพันธุ์ ที่ต้องการเลี้ยงแล้วอยากให้มีสีสวย โตไว และไม่มีโรคภัย สูตรสาหร่ายสไปรูไลน่า 12% เป็นสูตรที่คุณกำลังมองหาอยู่ เพราะอุดมไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อปลา มีสาหร่ายสไปรูไลน่า 12 % ช่วยเร่งสีปลาให้มีสีสัน สดใส สวยงาม มีโปรไบโอติก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการย่อย และเบต้ากลูแตน ช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันโรคอีกด้วย

 

อาหารปลา optimum สูตรเม็ดใหญ่

        สำหรับคนเลี้ยงปลาสวยงามหลากหลายสายพันธุ์ สูตรเม็ดใหญ่ จะเป็นอีกสูตรเริ่มต้นที่น่าลอง เพราะเป็นอาหารปลาสูตรพิเศษที่เพิ่มซินไบโอติก (โปรไบโอติกและพรีไบโอติก) ที่ส่งผลดีต่อสุขภาพของปลา ช่วยเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ในระบบย่อยอาหาร และเพิ่มภูมิคุ้มกันโรคทำให้ปลามีสุขภาพที่สมบูรณ์และแข็งแรง

 

อาหารปลา optimum ไฮโปร (สูตรนิชิกิกอย เม็ดใหญ่)

        สำหรับคนที่เลี้ยงปลาคาร์พ์ สูตรไฮโปร นิชิกิกอย เป็นอีกสูตรพิเศษที่ไม่ควรพลาด เพราะเป็นสูตรอาหารปลาคาร์พ ที่ต้องการคงสภาพสีสันบนตัวเอาไว้ ประคองสีสันและโครงสร้างเอาไว้ให้อยู่ตัว ไม่เน้นเร่งสีมากเกินไป สามารถให้ติดต่อกันได้เป็นระยะเวลานานได้ทุกวัน มาในรูปแบบเม็ดวงรี ช่วยให้ปลากินอาหารได้ง่ายขึ้น และมีสาหร่ายสไปรูไลน่า 3 % และสารเร่งสีแอสทาแซนธิน ทำให้ปลามีสีสัน สดใส สวยงาม ช่วยทำให้ปลาเจริญเติบโต แข็งแรงทุกตัว

Category