4 ร้านขายอุปกรณ์ดนตรีย่านเพชรเกษม มือหนึ่ง มือสอง มีครบ!

Posted byJohn Morrow Posted onSeptember 25, 2020 Comments0
กีตาร์โปร่ง

Sharing is caring!

กีตาร์โปร่ง

หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ดนตรีอยู่ล่ะก็ ต้องลองไปเยี่ยมชมร้านขายอุปกรณ์ดนตรีย่านเพชรเกษมเหล่านี้ ที่มีทั้งร้านขายเครื่องดนตรีมือหนึ่ง และมือสอง ให้เลือกซื้อกันตามความพอใจ ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีร้านไหนบ้าง!

koko-TheGuitar
ร้านขายเครื่องดนตรี อุปกรณ์เดินป่า และสินค้ามือสองอีกมากมาย ที่นี่มีกีตาร์หลากหลายรุ่นให้เลือกซื้อ เหมาะกับผู้ที่เริ่มต้น อยากได้กีตาร์ที่ไม่แพงมาก แต่ก็มีเครื่องดนตรีที่หายากไว้จำหน่ายด้วย เจ้าของร้านแนะนำดีสุด ๆ แบบนี้ต้องลองแวะเข้าไปดูสักหน่อยแล้ว

I-Music Mall
ร้านขายอุปกรณ์ดนตรีย่านเพชรเกษมแห่งนี้เป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องดนตรีจากแบรนด์ชื่อดังมากมาย เดินทางได้ง่าย ๆ เพียงลง BTS ที่สถานีบางแค ร้านจะอยู่ตรงบิ๊กซีเอ็กซ์กตร้า มีหลากหลายเครื่องดนตรีให้เลือก พร้อมคำแนะนำและบริการหลังการขาย

Musicentrance
ศูนย์บริการและจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับเครื่องดนตรีหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นกีตาร์ เปียโน กลอง รวมไปถึงอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมาย มีให้เลือกสรรหลากหลายแบรนด์ในราคาที่เอื้อมถึงได้ การันตีด้วยการเปิดให้บริการมายาวนานกว่า 10 ปี มั่นใจได้ว่ามาที่นี่แล้วจะได้รับคำแนะนำอย่างดีแน่นอน

Music Arms
ร้านขายอุปกรณ์ดนตรีย่านเพชรเกษมในห้างเดอะมอลล์ บางแค ชั้น G ที่เปิดสาขาที่นี่เพื่อเอาใจลูกค้าฝั่งธนฯ ด้วยบริการที่ดีเยี่ยม คุณภาพของสินค้าและเครื่องดนตรีต่าง ๆ ที่เทียบกับราคาแล้วคุ้มค่าสุด ๆ ทำให้ที่นี่เป็นอีกร้านหนึ่งที่น่าสนใจ

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องดนตรีหรืออุปกรณ์ดนตรีต่าง ๆ ในย่านเพชรเกษมก็สามารถแวะไปใช้บริการร้านขายอุปกรณ์ดนตรีย่านเพชรเกษมเหล่านี้กันได้เลย!

Category