เลือกเซ็ตเครื่องประดับแต่งให้เข้ากับชุดอย่างไร ให้ใครๆ ก็ต้องมอง! 

Posted byJohn Morrow Posted onOctober 10, 2022 Comments0

Sharing is caring!

หนึ่งในสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยในการแต่งตัว เพราะหากขาดสิ่งนี้ไปก็คงเหมือนกับว่าการใส่ชุดสวยของคุณอาจไม่สมบูรณ์ ซึ่งสิ่งนั้นก็คือเซ็ตเครื่องประดับต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นต่างหู สร้อยคอ แหวน กำไลข้อมือ สิ่งเหล่านี้ล้วนช่วยปรับให้ลุคของคุณดูโดดเด่นมากขึ้น 

สำหรับใครที่กำลังมองหาเซ็ตเครื่องประดับติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ วันนี้เรามีทริกการเลือกชุดเครื่องประดับมาฝาก ลองไปดูกันว่า ชุดแบบไหนบ้างที่หากมีการนำเครื่องประดับไปใส่เพิ่มเติมจะช่วยให้คุณดูมี ‘อะไร’ และทำให้สะดุดสายตาคนอื่นๆ มากยิ่งขึ้น 

 

 

ชุดทำงานกับชุดเครื่องประดับอย่างต่างหูและสร้อยคอมือ 

หลายๆ คนอาจจะมองว่า การแต่งตัวไปทำงานอาจไม่ต้องมีเซ็ตเครื่องประดับอะไรมากมาย แต่แท้จริงแล้วเครื่องประดับเหล่านี้จะช่วยเสริมในเรื่องต่างๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะหากคุณเป็นเจ้านายการใส่ชุดที่คุมโทน และมีการใส่ต่างหูเงินหรือแหวนเพชร ที่เข้ากันกับชุดทำงานในวันนั้นๆ ก็จะสามารถช่วยสร้างความเกรงอกเกรงใจให้กับลูกน้องได้ หรือในทางกลับกันหากคุณเป็นลูกน้องและแต่งชุดกระโปรงแค่เข่า หรือกางเกงในชุดสีเบาๆ การเลือกใส่ต่างหูไข่มุกและสร้อยคอมือเงินเส้นบางๆ ก็จะช่วยสร้างความเอ็นดูให้กับเจ้านายได้ด้วยเช่นกัน 

 

ชุดลำลอง ใส่เครื่องประดับเพื่อเติมให้ลุคสมบูรณ์แบบ

ในวันสบายๆ ที่หลายๆ คนอาจจะแต่งตัวที่ไม่ยุ่งยากอะไรมาก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์ หรือสาวคนไหนจะเลือกใส่เดรสสั้นสีที่ชอบ การเลือกเซ็ตเครื่องประดับที่เข้ากันกับชุดมาเสริมให้กับการแต่งตัวสักหน่อย ก็จะช่วยทำให้ลุคนั้นๆ ของคุณดูสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการใส่สร้อยเงินที่มีดีไซน์น่ารัก คู่กับต่างหูเงินชิ้นเล็กๆ สร้างความระยิบระยับเมื่อเดินช้อปปิ้ง ก็จะทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงที่น่ารักและน่ามองยิ่งขึ้นอีกด้วย 

 

Category